Hoạt động từ thiện – nhân đạo

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của các cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện nhà cũng như các cá nhân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đầu năm học đến nay, nhà trường đã vận động quyên góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân cho các em học sinh nghèo, hiếu học, học sinh diện chính sách với tinh thần làm vơi bớt đi nỗi khó khăn của các em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Công ty TNHH DTR do ông Trung làm Giám đốc đã tài trợ sách giáo khoa, vở viết cho các em học sinh ngay từ đầu năm học. Ngày 2/11/2018 được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã ĐăkĐ’rông, nhà trường đã tiếp nhận hơn 50 suất quà của các cá nhân kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi suất quà trị giá ước tính trên 300.000đ trao cho các em học sinh diện chính sách. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, các tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục ủng hộ cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa. Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn./.

received_242276609765943 20181107_145256