Thư cảm ơn

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

  THƯ CẢM ƠN

           Kính gửi: Quý nhà tài trợ, các mạnh thường quân và các tình nguyện đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Trước hết cho phép tôi thay mặt cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức, phụ huynh và các em học sinh trường TH Vừ A Dính xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến quý nhà tài trợ, các tình nguyện viên đã tham gia đóng góp, tài trợ, ủng hộ và nhiệt tình chia sẻ những khó khăn của các em học sinh trường tiểu học Vừ A Dính.

Với truyền thống “Tương thân tương ái”; “Lá lành đùm lá rách” và chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, những năm vừa qua học sinh Trường tiểu học Vừ A Dính đã được đón nhận nhiều tình cảm và vật chất của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tình nguyện viên ở khắp mọi nơi của đất nước về chia sẻ và giúp đỡ cho các em học sinh nhà trường. Đặc biệt ngày hôm nay 5/9/2019 nhân dịp khai giảng năm học 2019 – 2020 các em học sinh lại một lần nữa được đón nhận tình cảm và những món quà đầy ý nghĩa của những các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tình nguyện viên đến từ Hội chữ thập đỏ phường 3 Quận 5 :

  1. Ông: Bùi Văn Oai – Trưởng đoàn
  2. Bà: Huỳnh Thị Được – Phó trưởng đoàn
  3. Bà: Huỳnh Thị Út – Phó trưởng đoàn

Với tổng số phần quà 550 phần đã trao cho toàn bộ các em học sinh trường TH Vừ A Dính. Đây là những nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm làm vơi đi những khó khăn của các em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đó sẽ là động lực thúc đẩy, động viên thầy và trò nhà trường vươn lên khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Từ thiện 5-9

Một lần nữa thay mặt nhà trường xin cảm ơn và ghi nhận tình cảm của những tấm lòng vàng mà quý vị đã dành cho các em học sinh. Chúc quý nhà tài trợ, các mạnh thường quân và các tình nguyện viên luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc, kinh doanh phát đạt và thành đạt trong cuộc sống và nếu được mong Đoàn từ thiện sẽ quay trở lại trường trong thời gian gần nhất để tiếp tục giúp đỡ các em học sinh vùng sâu, vùng xa của nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

T.M NHÀ TRƯỜNG
HIỆU TRƯỞNG